LỖI CAMERA IP KHÔNG XOAY, CAMERA KHÔNG ĐIỀU KHIỂN QUA ĐIỆN THOẠI

Lỗi camera ip không xoay

Camera không điều khiển qua điện thoại

Top camera EZVIZ được ưa chuộng nhất

Hiện nay, một số dòng camera IP không dây giá rẻ như Siepem, Live Yes, FOFU… thường hay gặp tình trạng sử dụng một thời gian thì camera không quay được, điều khiển qua điện thoại kiểu gì cũng không xoay, không còn chuyển động được nữa. Trước kia thì tình trạng này rất hiểm xảy ra, các sản phẩm camera IP không dây giá rất rẻ nhưng cũng rất bền tuy chất lượng hình ảnh hay tốc độ truy cập không được nhanh như các dòng sản phẩm chính hãng chất lượng của Hikvision, Ezviz, Dahua, Ebitcam.

       Nhiều khách hàng thắc mắc là tại sao cũng sản phẩm hãng đó trước kia mua sài 2-3 năm chưa hỏng mà giờ mới mua mấy tháng đã hư, cái này thì chúng tôi không dám chắc nhưng có thể nói hiện nay do cạnh tranh về giá cả rất khốc liệt các sản phẩm không chính hãng do các đơn vị ở Việt Nam đặt hàng phía Trung Quốc phải thật rẻ, nên buộc nhà sản xuất phải sử dụng những linh kiện phụ kiện chất lượng thấp để đảm bảo có lợi nhuận. Do vậy sản phẩm trôi nổi hiện nay càng ngày chất lượng càng kém. Còn đối với sản phẩm chính hãng của những hãng lớn như Hikvision, Ezviz, Dahua hay Ebitcam, do để giữ gìn thương hiệu nên nhà sản xuất sẽ không vì yêu cầu của phía nhà cung cấp Việt Nam mà đưa ra các dòng chất lượng thấp. Đây là lý do mà chúng tôi Khuyên quý khách hàng nên sử dụng các dòng sản phẩm camera của những hãng Lớn.

          Khắc phục tình trạng camera IP không dây, Không xoay được: Nhiều khách hàng mua sản phẩm ở nơi khác sau thời gian sử dụng gặp tình trạng đó, đã qua đơn vị chúng tôi để nhờ trợ giúp, nhờ sửa chữa. Để cho các bạn thấy cấu trúc bên trong camera thế nào chúng tôi đã tháo 1 camera ra: 

 
   LỖI CAMERA IP KHÔNG XOAY, CAMERA KHÔNG ĐIỀU KHIỂN QUA ĐIỆN THOẠI

Qua Hình ảnh chi tiết bên trong thiết bị chúng ta có thể thấy rằng, cơ cấu xoay chuyển động của camera không qua hệ thống bánh răng, hay dây culoa mà điều khiển trực tiếp từ motor. Do vậy việc camera IP không xoay được chỉ có ở 2 vấn đề: 1 là bo mạch bị lỗi (cái này thường là phải thay cả bo mạch), 2 là motor bị lỗi ( như hình các bạn có thể thấy đây là motor sản xuất riêng cho camera nên việc mua motor khác để thay thế là rất khó). Như vậy có thể thấy việc sửa chữa làm cho camera xoay và điều khiển được nó cũng không rẻ so với giá trị camera khi mua mới (chi phí sửa từ 150k -300k so với giá camera mới tầm 300k-500k) mà sản phẩm sau khi sửa chữa lại không được bảo hành.

      Nên nếu sản phẩm còn trong hạn bảo hành thì quý khách mang sản phẩm tới đơn vị cung cấp, họ sẽ có trách nhiệm đổi mới hoặc sửa chữa cho bạn. Còn trường hợp hết bảo hành, các bạn tận dụng camera đó vào vị trí quan sát cố định và tìm cho mình 1 sản phẩm chính hãng chất lượng khác, để sự dụng được bền và ổn định.

Viễn Thông Hoàng Thạch cam kết:

sản phẩm chính hãng – giá rẻ nhất

Bảo Hành chu đáo – nhanh chóng 

Các sản phẩm bán ra cho thợ hoặc khách tự lắp đặt ( kỹ thuật của chúng tôi sẽ cài đặt tất cả quý vị chỉ cần mang về lắp là xem được trên điện thoại từ xa ngay nên quý vị yên tâm). Nếu khách hàng nào không tự lắp được chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật sẽ lắp đặt cho quý khách (sẽ tính phí).

Quý khách nào có nhu cầu về camera liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ 425 Cộng Hòa, P.15, Q. Tân Bình hoặc SĐT: 08.1800.1095 – 0972.742.245 để được tư vấn và Trải nghiệm sản phẩm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *