BẢNG GIÁ CAMERA DAHUA MỚI NHẤT

Giá: 270,000 đ

Giá thị trường 540,000 đ Tiết kiệm: 50%

Bảng báo giá camera dahua mới nhất, Chúng tôi luôn cập nhật giá camera dahua và đầu ghi Dahua mỗi khi hãng có sự thay đôi, Giá chúng tôi báo là giá đã trừ hết triết khấu nên rất rẻ chứ không phải hàng giả hay Dahua Nội Địa, Báo giá Dahua này áp dụng cho toàn bộ khách hàng của Viễn Thông Hoàng Thạch, Bảng giá Dahua 2020

CẬP NHẬT BẢNG GIÁ CAMERA DAHUA

Dưới Đây là bảng báo giá đầy đủ camera và đầu ghi Dahua, Tất cả giá đã trừ hết triết khấu (giá rất rẻ áp dụng cho toàn bộ khách hàng)

XEM NGAY BẢNG BÁO GIÁ CAMERA DAHUA

Bảng giá dahua hơi nặng, quý khách vui lòng chờ trong giây lát:

 sản phẩm chính hãng - giá rẻ nhất

Bảo Hành chu đáo - nhanh chóng (1 đổi 1 trong vòng 1 năm)

Các sản phẩm bán ra cho thợ hoặc khách tự lắp đặt ( kỹ thuật của chúng tôi sẽ cài đặt tất cả quý vị chỉ cần mang về lắp là xem được trên điện thoại từ xa ngay nên quý vị yên tâm). Nếu khách hàng nào không tự lắp được chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật sẽ lắp đặt cho quý khách (sẽ tính phí).

Sau thời hạn bảo hành chúng tôi cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ cho khách hàng khi đó có hỏng hóc gì chúng tôi cam kết hỗ trợ chu đáo (có tính phí).

Quý khách liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ 425 Cộng Hòa, P.15, Q. Tân Bình hoặc SĐT: 0972.742.245 - 08.1800.1095  để được tư vấn.

Trân trọng cám ơn

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm vừa xem