Xử lý lỗi mật khẩu camera yoosee, cách khắc phục tình trạng lỗi mật khẩu

Xử lý lỗi mật khẩu camera yoosee, cách khắc phục tình trạng lỗi mật khẩu

Top camera IMOU Được Tin Dùng Nhất

những mẫu camera imou trong nhà tốt nhất hiện nay
mẫu camera imou ngoài trời được nhiều người tin dùng

Cách đây hơn 1 năm khoảng từ giữa 2017 trở về trước thì camera yoosee là dòng camera giá rẻ nhưng chất lượng, cách sử dụng đơn giản, ít bị lỗi. Nhưng gần đây việc cài đặt và sử dụng yoosee thi thoảng xảy ra trục trặc khiến khách hàng sử dụng cảm thấy phiền phức. Đặc biệt là hiện tượng báo lỗi mật khẩu hay xảy ra với điện thoại thứ 2, thứ 3 cùng cài.

Top camera EZVIZ được ưa chuộng nhất

Bài viết này chúng tôi tập chung vào vấn đề lỗi mật khẩu, cách reset lấy lại mật khẩu camera yoosee:

– Trước tiên lỗi mật khẩu phải nghĩ ngay tới việc chúng ta chưa đổi mật khẩu mặc định “123”, chúng ta phải đổi ngay.

– Trường hợp nếu đổi rồi và nhập đúng nhưng vẫn báo lỗi thì khả năng rất cao là do chính sách của yoosee, yy2p là điện thoại cài đặt đầu tiên là máy chủ, còn các điện thoại cài sau, muốn xem được thì phải được máy chủ share (chia sẽ) cho phép xem thì mới xem được. Khi đó các bạn làm như sau:

Trên điện thoại cài đầu tiên nhận camera ( gọi tạm là máy chủ) bạn để ý khi mở xem camera góc trên cùng bên phải có biểu tượng  đây chính là phần cho phép chia sẻ, khi đó trên máy chủ bạn mở camera và click vào biểu tượng đó, còn trên máy khách ( điện thoại thứ 2,3)

xử lý lỗi mật khẩu camera yoosee, cách khắc phục tình trạng lỗi mật khẩu

Tiếp đến ta dùng máy khách quét vào mã QR trên màn hình máy chủ

sau khi quét xong chúng ta nhất vào đồng ý là xong.

– Nếu khi cài đặt mà các bạn quên mật khẩu đã đặt trước đó, thì lấy cây tăm ấn giữ nút reset trên camera khoảng 40 giây, khi đó chúng ta phải cài đặt lại, mật khẩu mặc định là “123”

Cần hỗ trợ vấn đề gì khác, các bạn vui lòng liên lạc 0972.742.245  hoặc tới địa chỉ 425 Cộng Hòa, P.15, Quận Tân Bình, TP HCM

Chúng tôi chuyên cung cấp camera cho các đại lý, anh em thợ, khách tự lắp nên giá vô cùng hấp dẫn, các bạn vui lòng tham khảo:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *