CAMERA HÀNH TRÌNH XEM QUA MẠNG TỪ XA LẮP CHO OTO

CAMERA HÀNH TRÌNH CHO OTO

Camera hành trình wifi cho oto

Chắc hẳn các bạn cũng biết ứng dụng của camera hành trình gắn trên xe ô tô, nó có chức năng cơ bản nhất là ghi lại hình ảnh khi xe gặp tai nạn hay trộm cướp để làm bằng chứng cùng nhiều chức năng nổi bật khác.

Nhưng ngày nay với sự phát triển của công nghệ camera hành trình còn tích hợp được phần mềm xem camera hành trình qua điện thoại từ xa giúp gia đình có thể an tâm khi người thân có những chuyến đi xa, so với các thiết bị đời cũ khác thì không có tính năng này.

Hôm nay Viễn thông Hoàng Thạch xin giới thiệu đến các bạn thiết bị camera hành trình wifi quan sát từ xa kèm chức năng an ninh báo trộm:

Được tích hợp phần mềm xem qua điện thoại khi thiết bị ở bất cứ đâu có kết nối wifi thì chủ xe hay người thân chủ xe đều có thể quan sát được xe từ xa mà không cần ở gần thiết bị như trước với độ nét full HD chế độ hồng ngoại quay đêm rất tốt và xa khoảng 30m. Thiết bị có chức năng chống trộm phát hiện chuyển động khi chủ xe không có trên xe khi có kẻ lạ đột nhập xe thiết bị sẽ phát thông báo trực tiếp qua điện thoại cài phần mềm camera. Camera hành trình wifi hỗ trợ thẻ nhớ 32gb. Nó cũng có thể hiểu được là camera giám sát chống trộm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *