tv box, android box, smart box, smart tv box, thiết bị biến tivi thường thành tivi thông minh - Vienthonghoangthach.com

tv box, android box, smart box, smart tv box, thiết bị biến tivi thường thành tivi thông minh

Ngày Đăng : 30.10.2017 . Lượt Xem : 256

tv box, android box, smart box, smart tv box, thiết bị biến tivi thường thành tivi thông minh

tv box, android box, smart box, smart tv box

 thiết bị biến tivi thường thành tivi thông minh

Android box biến tivi nhà bạn thành Smart tivi đem đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất về tivi thông minh

Ở thời điểm hiện tại với sự phát triển vượt bậc của nền công nghiệp công nghệ thông tin, nó đã dần dần mang đến cho cuộc sống của chúng ta những thiết bị công nghệ hiện đại mới giúp cuộc sống của chúng ta ngày càng thú vị hơn với những trải nghiệm mới mẻ.

Các bạn có biết về SMART TV hay còn được gọi là tivi thông minh chưa? Smart tivi giúp chúng ta có thể trải nghiệm về chất lượng hình ảnh, lướt web, đọc báo, chat với bạn bè hay xem các bộ phim bom tấn đình đám trực tiếp trên mạng hơn thế là sử dụng các app thông minh tương tự như 1 chiếc smart phone. Và giá của một chiếc TIVI THÔNG MINH không hề rẻ NHƯNG các bạn đừng lo nữa!!! Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu với tất cả các bạn một sản phẩm vượt bậc công nghệ mới nó hỗ trợ và biến chiếc tivi nhà bạn thành một chiếc tivi thông minh thực thụ:

tv box, android box, smart box, smart tv box, thiết bị biến tivi thường thành tivi thông minh tv box, android box, smart box, smart tv box, thiết bị biến tivi thường thành tivi thông minh tv box, android box, smart box, smart tv box, thiết bị biến tivi thường thành tivi thông minh 

Như hình ảnh các bạn có thể hình dung ra được thiết bị mà chúng tôi sắp và sẽ giới thiệu cho bạn chưa? Vâng đó là thiết bị Android Box tivi 4k nó có tính năng gần như một chiếc smart tivi trên thị trường hiện nay nó sẽ giúp tivi nhà bạn sắc nét hơn với chuẩn full HD 4k:

   

Cùng với nhiều trải nghiệm mới thú vị và chính các bạn sẽ hiểu rõ hơn khi đến với cửa hàng của chúng tôi.... Chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp giúp các bạn hiểu sâu và rõ hơn về thiết bị hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại: (028)66.833.556 hoặc vào

website: http://vienthonghoangthach.com hay đến trực tiếp địa chỉ của chúng tôi : 425 Cộng Hòa, Phường 15, Q. Tân Bình để mang cả thế giới về gia đình bạn.

 

 


 

Hỗ trợ trực tuyến
  Phòng Kinh Doanh
 • gioi thieu lap dat camera0972.742.245
 • lap dat camera
  Phòng Kinh Doanh
 • gioi thieu lap dat camera02866.833.556
 • lap dat camera
  Phòng Kinh Doanh
 • gioi thieu lap dat camera0163.219.7877
 • lap dat camera
  Thông tin liên hệ
Tin tức liên quan
Lượt truy cập
icon ngay Trong ngày: 1
icon thang Trong tháng: 1
icon nam Tổng lượt truy cập: 2810023