Tản Nhiệt SSD M2 MH1 HIKSEMI Làm Mát SSD Hiệu Quả

Liên hệ

Giao hàng tận nơi – giá tốt – chất lượng

Tản nhiệt SSD M2 MH1 HIKSEMI
Loại bo mạch SSD tương thích : 22*80mm(C:2~4mm)
Vật liệu : hợp kim nhôm
Giảm nhiệt độ hiệu quả : ≤25℃
Hỗ trợ cho : Máy tính để bàn, PS5, v.v.
Kích cỡ : 73*22*9mmvCân nặng : 23,8g
Thời hạn trách nhiệm khiếm khuyết : 3 năm

Thông tin liên hệ

Mua hàng trực tiếp tại đây

Trụ Sở: 425 Cộng Hòa, P.15, Q.Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Chi Nhánh 2: 763 Hà Huy Giáp, P.Thạnh Xuân, Q.12 (0973.598.856)

Thời gian làm việc (8h - 20h)

Kinh doanh: 08.1800.1095

Kỹ thuật: 0903.589.055

Phản ánh: 0972.742.245 (8h-17h)

 Email: vienthonghoangthach@gmail.com

Chính Sách chúng tôi

Bảo hành Chính hãng

Bảo hành tại trung tâm bảo hành hãng toàn quốc

 Giao hàng siêu tốc Toàn Quốc

 Chính sách vận chuyển

Phí vận chuyển: Theo phí của GHTK, GHN, Bưu điện

Được kiểm hàng, nhận hàng trả tiền COD

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI MỖI NGÀY

 

Được xếp hạng 0 5 sao
8,580,000
Mua ngay
Được xếp hạng 0 5 sao
5,670,000
Mua ngay
Được xếp hạng 0 5 sao
4,900,000
Mua ngay
Được xếp hạng 0 5 sao
3,060,000
Mua ngay
(1) 2,500,000
Mua ngay
-7%
(3) 790,000 850,000
Mua ngay
Được xếp hạng 0 5 sao
620,000
Mua ngay
Được xếp hạng 0 5 sao
500,000
Mua ngay
(2) 420,000
Mua ngay
Được xếp hạng 0 5 sao
345,000
Mua ngay

Tản Nhiệt SSD M2 MH1 HIKSEM HS-RADIATOR-MH1 là một bộ tản nhiệt SSD. Thân chính được làm bằng hợp kim nhôm với thiết kế vây. Khi SSD được lắp vào bộ tản nhiệt, nó có thể truyền nhiệt hiệu quả do bộ điều khiển chính, các hạt và các thiết bị khác tạo ra khi SSD hoạt động ở tốc độ cao sang bộ tản nhiệt thông qua miếng tản nhiệt silicon, do đó tăng diện tích tản nhiệt một cách hiệu quả, tăng tốc độ tản nhiệt và tránh vấn đề giảm tốc độ do nhiệt độ cao của SSD gây ra. Sản phẩm này tương thích với SSD M.2 2280.

Đặc trưng của Bộ tản nhiệt SSD M2 MH1 của HIKSEMI

 • Tản nhiệt hiệu quả, ổn định và bền bỉ- Được làm bằng hợp kim nhôm, nó có thể tản nhiệt nhanh chóng và duy trì hoạt động tốc độ cao của đĩa cứng. Vỏ của áo tản nhiệt được xử lý bằng phương pháp phun cát và oxy hóa, có kết cấu mịn, chống ăn mòn và chống rỉ sét, không dễ bị bẩn.
 • ngoại hình khoa học – Cấu trúc cơ khí khoa học và công nghệ, thiết kế vây, thoáng khí và tản nhiệt, cải thiện vẻ ngoài.
 • cài đặt thuận tiện – Thiết kế cài đặt nhân bản và thuận tiện, hướng dẫn cài đặt dễ hiểu.
 • Khả năng tương thích rộng – Sản phẩm này tương thích với SSD M.2 2280 của tất cả các hãng

camera WIFI C8PF giá rẻ của EZVIZ

TẢN NHIỆT M.2 SSD

 • Làm Mát Tốt Hơn Cho Hiệu Suất Cao Ổn Định

Tính năng thông minh của camera EZVIZ

  Ngăn SSD của bạn quá nóng

  • Được làm bằng hợp kim nhôm, nó có tính năng tản nhiệt hiệu quả để đảm bảo hiệu suất cao ổn định của SSD

  tan hiet ssd m2 mh1 hiksemi 2

    Khả năng tương thích rộng

    • Sản phẩm Tương thích với SSD M.2 2280 NVMe
    • Giảm nhiệt độ hiệu quả đề cập đến sự khác biệt giữa nhiệt độ do SSD kiểm soát khi sử dụng bộ tản nhiệt SSD và nhiệt độ do SSD kiểm soát khi không sử dụng bộ tản nhiệt SSD
    • Hệ thống kiểm tra dựa trên hệ thống máy tính, phần cứng, phần mềm, hệ điều hành và chức năng cụ thể. Hiệu quả làm mát thực tế bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như ống dẫn khí chủ và công suất quạt chủ.

    tan hiet ssd m2 mh1 hiksemi 3

    Thông Số Kĩ Thuật Của Tản Nhiệt SSD M2 MH1 HIKSEM

    Mã sản phẩmHS-RADIATOR-MH1
    vật liệu chínhhợp kim nhôm
    Giảm nhiệt độ hiệu quả       ≤25℃
    Nền tảng hỗ trợMáy tính để bàn, PS5, v.v.
    Kích cỡ73*22*9mm
    Cân nặng23,8g
    defects liability period    3 năm

    Thông tin về nhà sản xuất HIKSEMI

           Là nhà cung cấp toàn cầu các sản phẩm và giải pháp lưu trữ tối ưu, chúng tôi cam kết không ngừng khám phá và phát minh để đáp ứng nhu cầu luôn thay đổi của khách hàng. Từ thẻ SD đầu tiên đến những cải tiến gần đây trong cụm thuật toán Zoned 2.0 và nhiều sản phẩm tiên tiến khác. Từng bước một, sự kiên trì đổi mới và hoàn thiện của chúng tôi tiếp tục truyền cảm hứng cho những ai dám ước mơ. Chúng tôi vượt lên trên tất cả để nắm lấy tương lai, không ngừng nỗ lực xây dựng một cuộc sống thông minh.

    Tầm nhìn & Sứ mệnh
           Tuân thủ mục đích ban đầu là “lưu trữ giữ vẻ đẹp và trí tuệ thay đổi cuộc sống”, chúng tôi luôn hướng đến người dùng, hiểu rõ hơn về động lực kinh tế và tiếp tục cung cấp cho doanh nghiệp và khách hàng các thiết bị, hệ thống và giải pháp lưu trữ an toàn và đáng tin cậy mới nhất thông qua đổi mới công nghệ và xây dựng thương hiệu. Chúng tôi hy vọng sẽ hội nhập với thế giới và truyền cảm hứng cho tương lai. Đi bộ và biến ước mơ thành hiện thực.

    Ứng dụng
              Các sản phẩm và giải pháp của chúng tôi được áp dụng rộng rãi cho nhiều tình huống khác nhau, bao gồm điều khiển công nghiệp, giám sát video, trung tâm dữ liệu, tiêu thụ thiết bị đầu cuối, v.v.

    Kiểm soát chất lượng

    • Thiết lập hệ thống R&D và QC chặt chẽ và hệ thống sản xuất tinh gọn thông minh tích hợp cao độ tự động hóa và thông tin hóa

    Quản lý chất lượng

    • Là nhà cung cấp toàn cầu các sản phẩm và giải pháp lưu trữ, Hiksemi hoàn toàn có khả năng thiết kế, sản xuất và phát triển từ chip đến thành phẩm. Nó có hai cơ sở sản xuất ở Hàng Châu và Vũ Hán. Ngoài ra, Hiksemi đã đạt được quan hệ đối tác chiến lược với một số tấm wafer hàng đầu toàn cầu các nhà máy, nhà máy đóng gói và thử nghiệm bằng cách tăng cường hợp tác giữa thượng nguồn và hạ nguồn, tối ưu hóa quản lý chuỗi cung ứng.
    • Hơn nữa, nó sử dụng nền tảng kết nối công nghiệp, MES, thu thập dữ liệu tự động, quản lý dự đoán và các công nghệ khác để thiết lập một hệ thống sản xuất thông minh tinh gọn với sự tích hợp sâu của tinh gọn, tự động hóa và thông tin hóa, để đạt được năng lực sản xuất linh hoạt quy mô lớn.
    • Dựa vào hệ thống quản lý kho hàng và robot thông minh do bộ phận Robot Hikvision phát triển độc lập, Hiksemi đã hoàn toàn hiện thực hóa hoạt động hậu cần tự động giữa kho hàng và nhà máy.

    Hệ thống sản xuất

    • Tuân thủ nguyên tắc “độ tin cậy là ưu tiên hàng đầu”, Hiksemi đã thiết lập một hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt trong R&D và sản xuất. Nó thực hiện quản lý 6S tiên tiến, thực hiện kiểm soát chất lượng từ đầu đến cuối từ nguyên liệu đầu vào đến giao hàng, đồng thời thực hiện truy xuất nguồn gốc và kiểm soát của tất cả các liên kết trong chuỗi cung ứng dựa trên hệ thống SAP.
    • Tất cả các sản phẩm đều đáp ứng các yêu cầu của luật pháp và quy định có liên quan tại các thị trường bán hàng và có chứng nhận của các quốc gia và khu vực tương ứng, bao gồm chứng nhận của FCC tại Hoa Kỳ, CE tại Liên minh Châu Âu, CCC tại Trung Quốc và các quy định bảo vệ môi trường khác như như ROHS và REACH. Hơn nữa, Nó tuân thủ các luật và quy định về bảo vệ môi trường trong nước và quốc tế, thực hiện đầy đủ hệ thống quản lý môi trường ISO14001: 2004 và đạt được chứng nhận bảo vệ môi trường của ROHS và WEEE. Các sản phẩm được áp dụng trong các ngành công nghiệp đặc biệt đáp ứng các yêu cầu về chứng nhận và tiêu chuẩn tương ứng các ngành nghề.
    • Hiksemi đã thực hiện đầy đủ hệ thống quản lý chất lượng 1SO9001:2008 và thiết lập hệ thống R&D và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Công ty đã xây dựng một trung tâm thử nghiệm rộng 1300 mét vuông để tiến hành thử nghiệm nghiêm ngặt và chứng nhận sản phẩm nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm ổn định và đáng tin cậy cũng như không ngừng cải thiện.

    Giải pháp

    • Cung cấp các sản phẩm và giải pháp lưu trữ đáng tin cậy cho khách hàng tập trung vào điều khiển công nghiệp, trung tâm dữ liệu, giám sát video và các kịch bản khác

    be1baa3o20hc3a0nh20camera20khc3b4ng20dc3a2y 22 442

    Đánh giá

    Chưa có đánh giá nào.

    Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tản Nhiệt SSD M2 MH1 HIKSEMI Làm Mát SSD Hiệu Quả”