smart box smart box telebox x2x2

Giá: 800,000 đ

Giá thị trường 1,200,000 đ Tiết kiệm: 33%

smart box telebox x2, android box, android box teleBox x2, tv thong minh internet 4k

smart box telebox x2, android box, android box teleBox x2, tv thong minh

Android box tivi TeleBox X2:

Thế nào là tivi thông minh(smart tivi)? Tivi thông minh là tivi giúp người dùng giải trí một cách sống động với những bộ phim tấn hot nhất với độ nét siêu chuẩn 4K FULL HD xem tivi như xem rạp chiếu phim, ngoài ra chúng có cho ta có thể giải trí qua internet như đọc báo nghe nhạc chat với bạn bè qua các App mạng xã hội.

 

Làm thế nào để có thể sở hữu một chiếc tivi thông minh? Với thời điểm hiện tại để sở hữu một chiếc tivi thông minh các bạn cần phải bỏ ít nhất vài chục triệu đồng một số tiền không hề nhỏ không kể các bạn phải bỏ đi những chiếc tivi mà nhà mình đã có thật lãng phí. Nhưng với chúng tôi để có thể sở hữu một chiếc SMART TIVI không hề khó với số tiền dưới 2 triệu đồng mà chức năng mang lại có thể nói tốt hơn cả các tivi vài chục triệu hay trăm triệu.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một thiết bị thông minh vượt bậc thành quả của công nghệ bước tiến mới trong ngành giải trí đó là Android Box tivi "TeleBOX X2": 

smart box telebox x2, android box 

Thông số kĩ thuật:

Cấu hình vượt trội với CPU A7 Quadcore 1.2 Ghz

 

✔ Ram 1 G DDR3

✔ Đồ họa GPU Mali 400

✔ Bộ nhớ trong Rom 8G

✔ Hỗ trợ 3D, cổng USB 2.0

✔ Cổng kết nối LAN, HDMI, AV

✔ Video hỗ trợ hết định dạng Brulay iso, MKV....

✔ Đầu ra chuẩn 4k unltra hd

✔ Hỗ trợ kết nối wifi tốc độ cao

✔ Có thể biến thành bộ phát wifi tốc độ cao, nếu thiết bị được kết nối internet qua công LAN

✔ Hỗ trợ tải app di động như các app game online (bắn cá, võ lâm, liên quân,...) hay app mạng xã hội (facebook, zalo, instagram...)

✔ Hỗ trợ tất cả các loại tivi

 

Các bạn còn cần chần chờ gì nữa mà không đến ngay với chúng tôi để được hỗ trợ giá tốt nhất chỉ với 800.000 VNĐ (so với giá công ty là 1.200.000 VNĐ tiết kiệm được hơn 400.000 VNĐ). Liên hệ trực tiếp tại số: 425 Cộng Hoà hoặc sđt (028)66.833.556 - 0972.742.245

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm vừa xem