RAM LAPTOP 8GB HIKSEMI SoDIMM DDR4 Buss 3200Mhz Giá Rẻ Chính Hãng RAM LAPTOP 8GB HIKSEMI SoDIMM DDR4 Buss 3200Mhz Giá Rẻ Chính Hãng width= RAM LAPTOP 8GB HIKSEMI SoDIMM DDR4 Buss 3200Mhz Giá Rẻ Chính Hãng width= RAM LAPTOP 8GB HIKSEMI SoDIMM DDR4 Buss 3200Mhz Giá Rẻ Chính Hãng width=

RAM LAPTOP 8GB HIKSEMI SoDIMM DDR4 Buss 3200Mhz Giá Rẻ Chính Hãng

Giá online: Liên hệ

Giá Sỉ: Liên hệ (Đại lý lấy đơn trên 5 triệu)

- +
THÊM VÀO GIỎ HÀNG
MUA NGAY
Hãng sản xuất: HIKSEMI
Kiểu Ram: Sodimm DDR4
Dung lượng: 8GB (4x1)
Tốc độ: 3200MHz PC4-3200
Điện áp sử dụng: 1.2V (tiết kiệm)
Dùng cho: Laptop, Máy tính xách tay, Mini PC
Ram thiết kế, dựng phim, chơi game, ứng dụng đa nhiệm
Tình trạng: Ram mới full box

Ram HIKSEMI HSC408S32Z1 8GB DDR4 3200MHz là Mô-đun bộ nhớ Hiksemi HIKER SODIMM là mô-đun bộ nhớ DDR4, được làm bằng các hạt chất lượng cao ban đầu và công nghệ sản xuất trưởng thành, giúp nó tương thích, ổn định hơn và tiết kiệm chi phí hơn. Có thể được sử dụng rộng rãi trong cài đặt PC, các ứng dụng hệ thống hiệu năng cao, băng thông rộng khác nhau
Được Thiết kế Plug and Play vì thế RAM được sản xuất có tính đến các yêu cầu của hệ thống máy tính hiện đại, đảm bảo tính linh hoạt và độ tin cậy của nó. Thiết kế trên giao diện DDR4, có dung lượng 8GB và SoDIMM 260 chân. Tần số tối đa của thiết bị đạt 2666MHz,
Với thiết kế PnP, dễ dàng lắp đặt vào bộ máy của bạn mà không phải cấu hình
HIKER Udimm Memory

 • Bộ nhớ SoDIMM, Nâng cấp cho máy tính xách tay, LAPTOP, MINI PC của bạn
 • Bảo hành trọn đời

hiệu quả về chi phí

 • Áp dụng các hạt ban đầu để làm cho hệ thống chạy ổn định và hoạt động tốt hơn

Khả năng tương thích tốt

 • Khả năng tương thích tốt hơn, tương thích với nhiều sản phẩm hơn sau khi tối ưu hóa Hiksemi

camera WIFI C8PF giá rẻ của EZVIZ

Bộ nhớ DDR4 SoDIMM dành cho những người yêu thích máy tính

 • 3200Mhz | 8GB | Bảo hành trọn đời

Tính năng thông minh của camera EZVIZ

Nâng cấp máy tính để bàn của bạn một cách hiệu quả

 • Dành cho Gaming | Video Playing | Designing

Chất lượng đáng tin cậy

 • Chip IC chọn lọc | Hiệu suất ổn định

Thông Số Kĩ Thuật Của RAM 8GB SODIMM DDR4 HSC408S32Z1 HIKSEMI

Mã sản phẩm HS-HIKER-sodimm
Dung lượng 8GB
Giao diện DDR4
Buss 3200Mhz
Spin 260pin
Kích thước 70*30*1.3mm
Nhiệt độ hoạt động      0 °C đến 85 °C
Thời gian bảo hành có giới hạn     Bảo hành trọn đời

Thông tin về nhà sản xuất HIKSEMI

          Là nhà cung cấp toàn cầu các sản phẩm và giải pháp lưu trữ tối ưu, chúng tôi cam kết không ngừng khám phá và phát minh để đáp ứng nhu cầu luôn thay đổi của khách hàng. Từ thẻ SD đầu tiên đến những cải tiến gần đây trong cụm thuật toán Zoned 2.0 và nhiều sản phẩm tiên tiến khác. Từng bước một, sự kiên trì đổi mới và hoàn thiện của chúng tôi tiếp tục truyền cảm hứng cho những ai dám ước mơ. Chúng tôi vượt lên trên tất cả để nắm lấy tương lai, không ngừng nỗ lực xây dựng một cuộc sống thông minh.

Tầm nhìn & Sứ mệnh
          Tuân thủ mục đích ban đầu là "lưu trữ giữ vẻ đẹp và trí tuệ thay đổi cuộc sống", chúng tôi luôn hướng đến người dùng, hiểu rõ hơn về động lực kinh tế và tiếp tục cung cấp cho doanh nghiệp và khách hàng các thiết bị, hệ thống và giải pháp lưu trữ an toàn và đáng tin cậy mới nhất thông qua đổi mới công nghệ và xây dựng thương hiệu. Chúng tôi hy vọng sẽ hội nhập với thế giới và truyền cảm hứng cho tương lai. Đi bộ và biến ước mơ thành hiện thực.

Ứng dụng
          Các sản phẩm và giải pháp của chúng tôi được áp dụng rộng rãi cho nhiều tình huống khác nhau, bao gồm điều khiển công nghiệp, giám sát video, trung tâm dữ liệu, tiêu thụ thiết bị đầu cuối, v.v.

Kiểm soát chất lượng

 • Thiết lập hệ thống R&D và QC chặt chẽ và hệ thống sản xuất tinh gọn thông minh tích hợp cao độ tự động hóa và thông tin hóa

Quản lý chất lượng

 • Là nhà cung cấp toàn cầu các sản phẩm và giải pháp lưu trữ, Hiksemi hoàn toàn có khả năng thiết kế, sản xuất và phát triển từ chip đến thành phẩm. Nó có hai cơ sở sản xuất ở Hàng Châu và Vũ Hán. Ngoài ra, Hiksemi đã đạt được quan hệ đối tác chiến lược với một số tấm wafer hàng đầu toàn cầu các nhà máy, nhà máy đóng gói và thử nghiệm bằng cách tăng cường hợp tác giữa thượng nguồn và hạ nguồn, tối ưu hóa quản lý chuỗi cung ứng.
 • Hơn nữa, nó sử dụng nền tảng kết nối công nghiệp, MES, thu thập dữ liệu tự động, quản lý dự đoán và các công nghệ khác để thiết lập một hệ thống sản xuất thông minh tinh gọn với sự tích hợp sâu của tinh gọn, tự động hóa và thông tin hóa, để đạt được năng lực sản xuất linh hoạt quy mô lớn.
 • Dựa vào hệ thống quản lý kho hàng và robot thông minh do bộ phận Robot Hikvision phát triển độc lập, Hiksemi đã hoàn toàn hiện thực hóa hoạt động hậu cần tự động giữa kho hàng và nhà máy.

Hệ thống sản xuất

 • Tuân thủ nguyên tắc "độ tin cậy là ưu tiên hàng đầu", Hiksemi đã thiết lập một hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt trong R&D và sản xuất. Nó thực hiện quản lý 6S tiên tiến, thực hiện kiểm soát chất lượng từ đầu đến cuối từ nguyên liệu đầu vào đến giao hàng, đồng thời thực hiện truy xuất nguồn gốc và kiểm soát của tất cả các liên kết trong chuỗi cung ứng dựa trên hệ thống SAP.
 • Tất cả các sản phẩm đều đáp ứng các yêu cầu của luật pháp và quy định có liên quan tại các thị trường bán hàng và có chứng nhận của các quốc gia và khu vực tương ứng, bao gồm chứng nhận của FCC tại Hoa Kỳ, CE tại Liên minh Châu Âu, CCC tại Trung Quốc và các quy định bảo vệ môi trường khác như như ROHS và REACH. Hơn nữa, Nó tuân thủ các luật và quy định về bảo vệ môi trường trong nước và quốc tế, thực hiện đầy đủ hệ thống quản lý môi trường ISO14001: 2004 và đạt được chứng nhận bảo vệ môi trường của ROHS và WEEE. Các sản phẩm được áp dụng trong các ngành công nghiệp đặc biệt đáp ứng các yêu cầu về chứng nhận và tiêu chuẩn tương ứng các ngành nghề.
 • Hiksemi đã thực hiện đầy đủ hệ thống quản lý chất lượng 1SO9001:2008 và thiết lập hệ thống R&D và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Công ty đã xây dựng một trung tâm thử nghiệm rộng 1300 mét vuông để tiến hành thử nghiệm nghiêm ngặt và chứng nhận sản phẩm nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm ổn định và đáng tin cậy cũng như không ngừng cải thiện.

Giải pháp

 • Cung cấp các sản phẩm và giải pháp lưu trữ đáng tin cậy cho khách hàng tập trung vào điều khiển công nghiệp, trung tâm dữ liệu, giám sát video và các kịch bản khác

Sản phẩm liên quan

0