Ổ SSD Di Động PSSD SPEAR T200N 256GB HS-ESSD-T200N HIKSEMI Chính Hãng Giá Rẻ Ổ SSD Di Động PSSD SPEAR T200N 256GB HS-ESSD-T200N HIKSEMI Chính Hãng Giá Rẻ width= Ổ SSD Di Động PSSD SPEAR T200N 256GB HS-ESSD-T200N HIKSEMI Chính Hãng Giá Rẻ width= Ổ SSD Di Động PSSD SPEAR T200N 256GB HS-ESSD-T200N HIKSEMI Chính Hãng Giá Rẻ width=

Ổ SSD Di Động PSSD SPEAR T200N 256GB HS-ESSD-T200N HIKSEMI Chính Hãng Giá Rẻ

Giá online: Liên hệ

Giá Sỉ: Liên hệ (Đại lý lấy đơn trên 5 triệu)

- +
THÊM VÀO GIỎ HÀNG
MUA NGAY
Hãng sản xuất: HIKSEMI
Ổ cứng PSSD Di Động
Dung lượng: 256GB
Kích thước: 60*20*10mm
Kết nối: USB 3.1 Type-C
Tốc độ đọc / ghi (tối đa): 450MB/s
Dùng cho: PC Desktop, Máy tính để bàn các loại
Lưu trữ dữ liệu di động
Tình trạng: mới full box

Ổ SSD Di Động PSSD SPEAR T200N 256GB HS-ESSD-T200N HIKSEMI là thiết bị lưu trữ SSD di động T200N có thể mở rộng dung lượng lưu trữ của điện thoại Android, máy tính bảng Android, PC và máy tính xách tay thông qua giao diện USB 3.1 Type-C, đáp ứng nhu cầu lưu trữ dung lượng lớn trong thời gian dài của người dùng. SDD sê-ri T200N phổ biến đối với các cá nhân, nhà thiết kế, biên tập video, v.v.

Đặc trưng của dòng PSSD SPEAR T200N của HIKSEMI

 • Truyền tốc độ cao - Tốc độ đọc tối đa là 510MB/s, gấp 4 lần so với ổ cứng cơ
 • Chống sốc và tản nhiệt - Vỏ kim loại giúp tản nhiệt rất nhiều
 • Mở rộng điện thoại di động - Kết nối điện thoại/máy tính bảng Android và các thiết bị khác qua cáp dữ liệu OTG

Thiết kế kim loại nguyên khối

 • Lớp vỏ hoàn toàn bằng kim loại chắc chắn và bền bỉ, có thể chịu được lực rơi từ độ cao 2 mét.

Tốc độ truyền nhanh

 • Nhanh hơn tới 4 lần so với ổ cứng gắn ngoài

Sử dụng trên các nền tảng và thiết bị

Thông Số Kĩ Thuật Của ổ ssd di động 3.1 Type-C HS-ESSD-T200N 256GB HIKSEMI

Mã sản phẩm HS-ESSD-T200N 256GB
Dung lượng 256GB
Giao diện USB 3.1 Type-C
Tốc độ đọc tối đa 450 MB/s
Tốc độ ghi tối đa 450 MB/s
Vật liệu Kim loại
Kích thư      113*41*10mm
Cân nặng 75G
Bảo hành 3 năm

Thông tin về nhà sản xuất HIKSEMI

          Là nhà cung cấp toàn cầu các sản phẩm và giải pháp lưu trữ tối ưu, chúng tôi cam kết không ngừng khám phá và phát minh để đáp ứng nhu cầu luôn thay đổi của khách hàng. Từ thẻ SD đầu tiên đến những cải tiến gần đây trong cụm thuật toán Zoned 2.0 và nhiều sản phẩm tiên tiến khác. Từng bước một, sự kiên trì đổi mới và hoàn thiện của chúng tôi tiếp tục truyền cảm hứng cho những ai dám ước mơ. Chúng tôi vượt lên trên tất cả để nắm lấy tương lai, không ngừng nỗ lực xây dựng một cuộc sống thông minh.

Tầm nhìn & Sứ mệnh
          Tuân thủ mục đích ban đầu là "lưu trữ giữ vẻ đẹp và trí tuệ thay đổi cuộc sống", chúng tôi luôn hướng đến người dùng, hiểu rõ hơn về động lực kinh tế và tiếp tục cung cấp cho doanh nghiệp và khách hàng các thiết bị, hệ thống và giải pháp lưu trữ an toàn và đáng tin cậy mới nhất thông qua đổi mới công nghệ và xây dựng thương hiệu. Chúng tôi hy vọng sẽ hội nhập với thế giới và truyền cảm hứng cho tương lai. Đi bộ và biến ước mơ thành hiện thực.

Ứng dụng
          Các sản phẩm và giải pháp của chúng tôi được áp dụng rộng rãi cho nhiều tình huống khác nhau, bao gồm điều khiển công nghiệp, giám sát video, trung tâm dữ liệu, tiêu thụ thiết bị đầu cuối, v.v.

Kiểm soát chất lượng

 • Thiết lập hệ thống R&D và QC chặt chẽ và hệ thống sản xuất tinh gọn thông minh tích hợp cao độ tự động hóa và thông tin hóa

Quản lý chất lượng

 • Là nhà cung cấp toàn cầu các sản phẩm và giải pháp lưu trữ, Hiksemi hoàn toàn có khả năng thiết kế, sản xuất và phát triển từ chip đến thành phẩm. Nó có hai cơ sở sản xuất ở Hàng Châu và Vũ Hán. Ngoài ra, Hiksemi đã đạt được quan hệ đối tác chiến lược với một số tấm wafer hàng đầu toàn cầu các nhà máy, nhà máy đóng gói và thử nghiệm bằng cách tăng cường hợp tác giữa thượng nguồn và hạ nguồn, tối ưu hóa quản lý chuỗi cung ứng.
 • Hơn nữa, nó sử dụng nền tảng kết nối công nghiệp, MES, thu thập dữ liệu tự động, quản lý dự đoán và các công nghệ khác để thiết lập một hệ thống sản xuất thông minh tinh gọn với sự tích hợp sâu của tinh gọn, tự động hóa và thông tin hóa, để đạt được năng lực sản xuất linh hoạt quy mô lớn.
 • Dựa vào hệ thống quản lý kho hàng và robot thông minh do bộ phận Robot Hikvision phát triển độc lập, Hiksemi đã hoàn toàn hiện thực hóa hoạt động hậu cần tự động giữa kho hàng và nhà máy.

Hệ thống sản xuất

 • Tuân thủ nguyên tắc "độ tin cậy là ưu tiên hàng đầu", Hiksemi đã thiết lập một hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt trong R&D và sản xuất. Nó thực hiện quản lý 6S tiên tiến, thực hiện kiểm soát chất lượng từ đầu đến cuối từ nguyên liệu đầu vào đến giao hàng, đồng thời thực hiện truy xuất nguồn gốc và kiểm soát của tất cả các liên kết trong chuỗi cung ứng dựa trên hệ thống SAP.
 • Tất cả các sản phẩm đều đáp ứng các yêu cầu của luật pháp và quy định có liên quan tại các thị trường bán hàng và có chứng nhận của các quốc gia và khu vực tương ứng, bao gồm chứng nhận của FCC tại Hoa Kỳ, CE tại Liên minh Châu Âu, CCC tại Trung Quốc và các quy định bảo vệ môi trường khác như như ROHS và REACH. Hơn nữa, Nó tuân thủ các luật và quy định về bảo vệ môi trường trong nước và quốc tế, thực hiện đầy đủ hệ thống quản lý môi trường ISO14001: 2004 và đạt được chứng nhận bảo vệ môi trường của ROHS và WEEE. Các sản phẩm được áp dụng trong các ngành công nghiệp đặc biệt đáp ứng các yêu cầu về chứng nhận và tiêu chuẩn tương ứng các ngành nghề.
 • Hiksemi đã thực hiện đầy đủ hệ thống quản lý chất lượng 1SO9001:2008 và thiết lập hệ thống R&D và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Công ty đã xây dựng một trung tâm thử nghiệm rộng 1300 mét vuông để tiến hành thử nghiệm nghiêm ngặt và chứng nhận sản phẩm nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm ổn định và đáng tin cậy cũng như không ngừng cải thiện.

Giải pháp

 • Cung cấp các sản phẩm và giải pháp lưu trữ đáng tin cậy cho khách hàng tập trung vào điều khiển công nghiệp, trung tâm dữ liệu, giám sát video và các kịch bản khác

Sản phẩm liên quan

0