Ổ CỨNG SSD NVMe GEN4 512GB HIKSEMI FUTURE F1000 SERIES HS-SSD-F1000 Ổ CỨNG SSD NVMe GEN4 512GB HIKSEMI FUTURE F1000 SERIES HS-SSD-F1000 width= Ổ CỨNG SSD NVMe GEN4 512GB HIKSEMI FUTURE F1000 SERIES HS-SSD-F1000 width= Ổ CỨNG SSD NVMe GEN4 512GB HIKSEMI FUTURE F1000 SERIES HS-SSD-F1000 width=

Ổ CỨNG SSD NVMe GEN4 512GB HIKSEMI FUTURE F1000 SERIES HS-SSD-F1000

Giá: Liên hệ

Giá Đại lý: Liên hệ

- +
THÊM VÀO GIỎ HÀNG
MUA NGAY
Hãng sản xuất: HIKSEMI
Dung lượng: 512GB
SSD NVMe M2 2280
Kích thước: 2.5"
Kết nối: PCIe Gen 4 x4
Tốc độ đọc / ghi (tối đa): 5000/2500MB/s
Dùng cho: PC Desktop, Máy tính để bàn các loại
thiết kế, dựng phim, chơi game, ứng dụng đa nhiệm
Tình trạng: Ram mới full box

Ổ SSD NVMe M2 2280 dòng HIKSEMI HS-SSD-WAVE Pro(P) 512GB là SSD dòng F1000 sử dụng công nghệ điều khiển tổng thể SSD tiên tiến và công nghệ 3D NAND Flash, cùng với phần mềm quản lý NAND Flash do HIKSEMI độc lập phát triển, để đảm bảo tốc độ đọc và ghi cũng như bảo mật dữ liệu

Ở cấp độ sản phẩm, SSD dòng F1000 sử dụng các bản vá 3D NAND Flash và BGA chất lượng cao nhất, được sản xuất bằng dây chuyền sản xuất tự động và được kiểm tra theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Hikvision để đảm bảo dịch vụ ổn định. SSD sê-ri F1000 có thể được sử dụng rộng rãi trong máy tính cá nhân, bảng điều khiển trò chơi và các thiết bị khác để cung cấp dịch vụ ổn định và tốc độ cao cho hệ thống mục tiêu.

Đặc trưng của dòng ổ cứng SSD NVMe PCIe Gen 4 M2 FUTURE F1000 của HIKSEMI

 • Giao diện PCIe Gen4 tốc độ R/W cao Max. tốc độ đọc lên tới 5000 MB/s.
 • Công nghệ 3D NAND Công nghệ 3D NAND giúp phát triển công suất, hiệu suất và độ ổn định cao hơn
 • Chống giật, chống rơi Không kết cấu cơ học, sử dụng chíp điện tử điều khiển, dữ liệu an toàn hơn
 • Lĩnh vực ứng dụng Áp dụng cho máy tính cá nhân, máy tính xách tay

camera WIFI C8PF giá rẻ của EZVIZ

Đẩy các giới hạn của những gì SSD làm

 • Tốc độ đọc lên tới 5000MB/s với giao tiếp PCIe 4.0

Tính năng thông minh của camera EZVIZ

Nhiệt độ thấp hơn, hiệu suất cao hơn

 • Kiểm soát nhiệt tốt hơn với bộ điều khiển tự thiết kế và bổ sung tản nhiệt bằng graphite

Tiêu thụ điện năng thấp hơn

 • Bộ điều khiển cao cấp được thiết kế cho công suất thấp hơn

Thông Số Kĩ Thuật Của Ổ CỨNG SSD FUTURE F1000 HS-SSD-F1000 512GB HIKSEMI

Mã sản phẩm HS-SSD-F1000 512GB
Dung lượng 512GB
Giao diện NVMe , M2
Tốc độ đọc tối đa 5000 MB/s
Tốc độ ghi tối đa 2500 MB/s
Max. Ran 4 K Read (IOPS) 430K
Max. Ran 4 K Write (IOPS)      530K
TBW 900TB
MTBF 1,500,000 hours
Storage Medium 3D NAND
Nhiệt độ làm việc 0 °C to 70 °C
Nhiệt độ bảo quản      -40 °C to 85 °C
TRIM Supports

Thông tin về nhà sản xuất HIKSEMI

       Là nhà cung cấp toàn cầu các sản phẩm và giải pháp lưu trữ tối ưu, chúng tôi cam kết không ngừng khám phá và phát minh để đáp ứng nhu cầu luôn thay đổi của khách hàng. Từ thẻ SD đầu tiên đến những cải tiến gần đây trong cụm thuật toán Zoned 2.0 và nhiều sản phẩm tiên tiến khác. Từng bước một, sự kiên trì đổi mới và hoàn thiện của chúng tôi tiếp tục truyền cảm hứng cho những ai dám ước mơ. Chúng tôi vượt lên trên tất cả để nắm lấy tương lai, không ngừng nỗ lực xây dựng một cuộc sống thông minh.

Tầm nhìn & Sứ mệnh
       Tuân thủ mục đích ban đầu là "lưu trữ giữ vẻ đẹp và trí tuệ thay đổi cuộc sống", chúng tôi luôn hướng đến người dùng, hiểu rõ hơn về động lực kinh tế và tiếp tục cung cấp cho doanh nghiệp và khách hàng các thiết bị, hệ thống và giải pháp lưu trữ an toàn và đáng tin cậy mới nhất thông qua đổi mới công nghệ và xây dựng thương hiệu. Chúng tôi hy vọng sẽ hội nhập với thế giới và truyền cảm hứng cho tương lai. Đi bộ và biến ước mơ thành hiện thực.

Ứng dụng
          Các sản phẩm và giải pháp của chúng tôi được áp dụng rộng rãi cho nhiều tình huống khác nhau, bao gồm điều khiển công nghiệp, giám sát video, trung tâm dữ liệu, tiêu thụ thiết bị đầu cuối, v.v.

Kiểm soát chất lượng

 • Thiết lập hệ thống R&D và QC chặt chẽ và hệ thống sản xuất tinh gọn thông minh tích hợp cao độ tự động hóa và thông tin hóa

Quản lý chất lượng

 • Là nhà cung cấp toàn cầu các sản phẩm và giải pháp lưu trữ, Hiksemi hoàn toàn có khả năng thiết kế, sản xuất và phát triển từ chip đến thành phẩm. Nó có hai cơ sở sản xuất ở Hàng Châu và Vũ Hán. Ngoài ra, Hiksemi đã đạt được quan hệ đối tác chiến lược với một số tấm wafer hàng đầu toàn cầu các nhà máy, nhà máy đóng gói và thử nghiệm bằng cách tăng cường hợp tác giữa thượng nguồn và hạ nguồn, tối ưu hóa quản lý chuỗi cung ứng.
 • Hơn nữa, nó sử dụng nền tảng kết nối công nghiệp, MES, thu thập dữ liệu tự động, quản lý dự đoán và các công nghệ khác để thiết lập một hệ thống sản xuất thông minh tinh gọn với sự tích hợp sâu của tinh gọn, tự động hóa và thông tin hóa, để đạt được năng lực sản xuất linh hoạt quy mô lớn.
 • Dựa vào hệ thống quản lý kho hàng và robot thông minh do bộ phận Robot Hikvision phát triển độc lập, Hiksemi đã hoàn toàn hiện thực hóa hoạt động hậu cần tự động giữa kho hàng và nhà máy.

Hệ thống sản xuất

 • Tuân thủ nguyên tắc "độ tin cậy là ưu tiên hàng đầu", Hiksemi đã thiết lập một hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt trong R&D và sản xuất. Nó thực hiện quản lý 6S tiên tiến, thực hiện kiểm soát chất lượng từ đầu đến cuối từ nguyên liệu đầu vào đến giao hàng, đồng thời thực hiện truy xuất nguồn gốc và kiểm soát của tất cả các liên kết trong chuỗi cung ứng dựa trên hệ thống SAP.
 • Tất cả các sản phẩm đều đáp ứng các yêu cầu của luật pháp và quy định có liên quan tại các thị trường bán hàng và có chứng nhận của các quốc gia và khu vực tương ứng, bao gồm chứng nhận của FCC tại Hoa Kỳ, CE tại Liên minh Châu Âu, CCC tại Trung Quốc và các quy định bảo vệ môi trường khác như như ROHS và REACH. Hơn nữa, Nó tuân thủ các luật và quy định về bảo vệ môi trường trong nước và quốc tế, thực hiện đầy đủ hệ thống quản lý môi trường ISO14001: 2004 và đạt được chứng nhận bảo vệ môi trường của ROHS và WEEE. Các sản phẩm được áp dụng trong các ngành công nghiệp đặc biệt đáp ứng các yêu cầu về chứng nhận và tiêu chuẩn tương ứng các ngành nghề.
 • Hiksemi đã thực hiện đầy đủ hệ thống quản lý chất lượng 1SO9001:2008 và thiết lập hệ thống R&D và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Công ty đã xây dựng một trung tâm thử nghiệm rộng 1300 mét vuông để tiến hành thử nghiệm nghiêm ngặt và chứng nhận sản phẩm nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm ổn định và đáng tin cậy cũng như không ngừng cải thiện.

Giải pháp

 • Cung cấp các sản phẩm và giải pháp lưu trữ đáng tin cậy cho khách hàng tập trung vào điều khiển công nghiệp, trung tâm dữ liệu, giám sát video và các kịch bản khác

Sản phẩm liên quan

0