Ổ cắm thông minh EZVIZ T30-10B-EU Ổ cắm thông minh EZVIZ T30-10B-EU width= Ổ cắm thông minh EZVIZ T30-10B-EU width= Ổ cắm thông minh EZVIZ T30-10B-EU width= Ổ cắm thông minh EZVIZ T30-10B-EU width= Ổ cắm thông minh EZVIZ T30-10B-EU width= Ổ cắm thông minh EZVIZ T30-10B-EU width= Ổ cắm thông minh EZVIZ T30-10B-EU width= Ổ cắm thông minh EZVIZ T30-10B-EU width=

Ổ cắm thông minh EZVIZ T30-10B-EU

Giá online: Liên hệ

Giá Sỉ: Liên hệ (Đại lý lấy đơn trên 5 triệu)

- +
THÊM VÀO GIỎ HÀNG
MUA NGAY
Điều khiển các thiết bị từ mọi nơi qua ineternet
Ổ cắm thông minh tiết kiệm không gian này cho phép bạn điều khiển đèn, quạt, thiết bị máy tính, camera an ninh và nhiều thiết bị khác từ xa!
Thống kê điện năng tiêu thụ
Điều khiển từ xa qua ứng dụng di động
Hỗ trợ Wi-Fi 2.4 GHz
Lên lịch & hẹn giờ
Chịu lửa 750°C
Tiết kiệm năng lượng
Điều khiển bằng giọng nói qua Trợ lý Google và Alexa

Ổ cắm điện thông minh T30 của nhà Ezviz

với mã sản phẩm T30-10B-EU mang lại trải nghiệm tiện ích cho người dùng. Sự linh hoạt và tiện lợi trong cơ chế vận hành cũng như các tiện ích từ xa khác mà nó mang lại làm cho nó trở thành sản phẩm được ưa chuộng nhất thị trường hiện nay.

                                                                          

Điều khiển các thiết bị từ mọi nơi, bất kể ở đâu chỉ cần qua internet

Điều khiển từ xa qua ứng dụng di động EZVIZ của nhà sản xuất. Tính bảo mật và sự thuận tiện ezviz luôn đi đầu trên thị trường. Với lợi thế là hãng cung cấp dịch vụ sản xuất thiết bị thông minh tại đất nước triệu dân TRUNG QUỐC. Ezviz mang lại trải nghiệm công nghệ thông minh đi trước thời đại và đơn giản trong các cơ chế cài, lắp đặt

 

Ổ cắm thông minh T30-10B-EU có những tính năng nổi bật như:

Hỗ trợ Wi-Fi 2.4 GHz khoảng cách rộng

Lên lịch và cài đặt hẹn giờ tắt mở thiết bị đơn giản

Chịu nhiệt, lửa ở nhiệt độ cao lên tới 750°C

Tính năng tiết kiệm năng lượng vượt trội các đối thủ khác trên thị trường

Điều khiển bằng giọng nói thông minh qua thiết bị di động

Hổ trợ điều khiển bằng giọng nói qua Trợ lý Google và Alexa mang lại cảm giác hiện đại trong quá trình sử dụng.

Ổ cắm thông minh tiết kiệm không gian này cho phép bạn điều khiển đèn, quạt,tivi,bơm nước, thiết bị máy tính, camera an ninh và nhiều thiết bị khác từ xa mà không cần phải có mặt tận nơi để vận hành!

 

1/ Tính năng tùy chỉnh đặt lịch và hẹn giờ thông minh.

Khiến cuộc sống của bạn dễ dàng hơn nhiều bằng cách đặt lịch bật tắt thiết bị vào đúng thời điểm. Không còn lo lắng về việc bạn có quên tắt thứ gì ở nhà hay không - giờ đây bạn có thể kiểm tra từ xa bằng thiết bị di động của mình ở mọi nơi thông qua internet.

 

2/ Thực hiện qua lệnh qua trợ lý ảo bằng giọng nói.

Bạn đang bận làm việc gì đó mà không rảnh tay? Không thành vấn đề với EZVIZ T30-10B-EU. Hãy yêu cầu trợ lý Google Home hoặc Amazon Echo bật hoặc tắt thiết bị cho bạn một cách dễ dàng.

 

3/ Bật hoặc tắt đèn báo nếu cần.

Nhà bạn có thiết bị đèn LED quá sáng, khiến bạn khó ngủ vào ban đêm !  Ổ cắm thông minh T30-10B-EU sẽ giúp bạn giải quyết! Sử dụng Ứng dụng EZVIZ trên di động để tắt đèn báo cho một giấc ngủ ngon lành.

 

4/ Chế độ ghi nhớ thiết bị.

Gián đoạn do mất điện hoặc ngắt kết nối Internet khiến bạn bận tâm về hiệu quả hoạt động của ổ cắm thông minh này! Ổ cắm T30 này đa nẵng tới mức đủ thông minh để tiếp tục lịch đặt trước của bạn khi khôi phục nguồn điện và kết nối internet. WOW! thật thuận tiện phải không.

 

5/ T30  rất nhỏ gọn và dễ lắp đặt ở mọi nơi trong ngôi nhà của bạn.

Ổ cắm thông minh T30-10B-EU được thiết kế để biến ngôi nhà của bạn thành không gian thông minh, hiện đại mà không hề phức tạp. Nhỏ gọn và nhẹ, những ổ cắm này được thiết kế để các ổ cắm điện ngay cạnh không bị chặn. Ổ cắm thông minh T30 được thiết kế với chuẩn riêng cho thị trường các nước Châu Á. Với sự nghiên cứu đặc điểm sử dụng thiết bị điện ở các Quốc gia được phân phối. EZVIZ mang lại cho người dùng các sản phẩm có độ tương thích và tiện dụng cao.

 

6/ Chất liệu và sự An toàn.

Ở cắm T30 được làm từ vật liệu chịu cháy ở nhiệt độ cao, Ổ cắm thông minh T30 có thể bảo vệ các thiết bị của bạn khỏi những sự cố không mong muốn về điện. 

 

 7/ Thống kê

Tính năng thống kê mức độ tiêu thụ điện năng có riêng ở sản phẩm ổ cắm thông minh T30-10B này cực kỳ hữu  ích với những người sử dụng thích xem lại kết quả thống kê tiêu thụ điện năng hoặc dùng để đo và tính toán mức sử dụng thiết bị cho phù hợp. Hổ trợ trực qua hình ảnh là biểu đồ hình tháp, T30-10B-EU tổng hợp thống kê các mức độ tiêu thụ điện hàng tháng, hàng quý, hàng năm. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm vừa xem

0