MÁY GHI ÂM MINI

MÁY GHI ÂM MINI

Máy ghi âm mini với chất lượng tốt, hiện đại, tiện dụng cho việc thu âm kim nghe nhạc giải trí.

MÁY GHI ÂM MINI

Viễn thông Hoàng Thạch xin gửi lời chào đến quý khách hàng!

Hiện tại bên chúng tôi có kinh doanh một sản phẩm mới máy ghi âm chất lượng cao giá siêu hấp dẫn gồm các chức năng chính nổi bật như Ghi âm kĩ thuật số – Nghe nhạc. 

Thông số chi tiết cơ bản:

  • Bộ nhớ trong 8gb.
  • Pin lithium sạc 5 phút ghi âm được 2 tiếng.
  • Hỗ trợ thẻ nhớ ngoài.

Với thiết kế nhỏ gọn các bạn sinh viên có thể mang lên giảng đường ghi âm bài giảng cùng chức năng lặp lại AB để phát lại những phần chưa rõ. Hay các bạn nhà báo tác nghiệp sử dụng máy ghi âm để ghi lại những đoạn đối thoại với nhân vật chính trong chủ đề các bài báo với tính năng lọc âm xung quanh âm chính rất thích hợp để ghi âm giữa đám đông. Chức năng nghe nhạc giúp các bạn giải trí sau khi làm việc mệt mỏi. 

Âm thanh nổi 3D giúp các bạn trải nghiệm tốt âm thanh. Nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn với mức giá hợp lí nhất cùng với nhiều chương trình cuối năm các bạn sẽ được hỗ trợ nhiều dịch vụ cho gói sản phẩm của các bạn nếu các bạn có thắc mắc hãy liên hệ số điện thoại: 0972.245.742 hoặc đến trực tiếp cửa hàng để xem và trải nghiệm sản phẩm tại địa chỉ số: 425 Cộng Hòa, P.15, Q.Tân Bình, TPHCM.  

Các bạn cứ yên tâm sản phẩm tại shop bởi shop cam kết hàng chất lượng ổn định hơn so với các sản phẩm trôi nổi ngoài thị trường chất lượng không đảm bảo giá trên trời không có chế độ bảo hành không có địa chỉ tin cậy. Hãy đến ngay với chúng tôi để trải nghiệm sự chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *