EZVIZ Version 6.0 Với Nền Tảng Thông Minh

EZVIZ Version 6.0 Với Nền Tảng Thông Minh

 • EZVIZ Version 6.0: Định vị nền tảng Smart Life, hỗ trợ lưu trữ thuật toán, cắt nhanh video ngắn, tương tác trong gia đình, bảo mật và chống nhìn trộm
 • Theo Tin tức mà theo chúng tôi biết gần đây, EZVIZ đã phát hành thế hệ camera thông minh mới C6 , đồng thời sẽ mang đến phiên bản mới của EZVIZ Cloud Video App 6.0.
 • Chúng tôi được biết rằng tính đến thời điểm hiện tại, EZVIZ Cloud Video đã đạt được hơn 100 triệu thiết bị truy cập và nền tảng này đã đạt được 10 triệu người dùng hoạt động hàng ngày.
 • EZVIZ Cloud Video mang đến trải nghiệm tương tác thông minh mới và Ứng dụng EZVIZ Cloud Video đã chuyển đổi từ nền tảng Smart Home thông minh sang nền tảng Smart Life.

Top camera EZVIZ được ưa chuộng nhất

EZVIZ Version 6.0

Theo như chúng tôi biết, sự tương tác thông minh của EZVIZ Cloud Video App 6.0 được phản ánh ở bốn khía cạnh:


Nền tảng trở nên thông minh hơn, sự phát triển các ứng dụng của nền tảng dựa trên AI mới mang lại đã khởi chạy một kho thuật toán mới được tải động vào các thiết bị AI.

EZVIZ Version 6.0 Với Nền Tảng Thông Minh

 

 • EZVIZ dẫn đầu trong việc triển khai các thuật toán cấp cho người tiêu dùng – kho lưu trữ thuật toán đầu tiên, có thể nhanh chóng chọn các tình huống sử dụng. Theo nhu cầu quan sát, các yêu cầu thuật toán phát hiện của khung cảnh tương ứng được lựa chọn tự do và kế hoạch phát hiện tương ứng được thiết lập.
 • Vào giao diện cài đặt thuật toán thông qua ứng dụng thông minh hoặc cài đặt của camera. Sau khi chọn thuật toán bạn cần hoặc quan tâm, bạn có thể tải trực tiếp để nó có hiệu lực. Đối với mỗi thuật toán, hãy nhấp để thực hiện các cài đặt cụ thể để phát hiện, chẳng hạn như khu vực, cài đặt thông báo, v.v.
 • Triển khai cấu trúc nội dung video. Các nhãn thông minh được tạo thông qua các thuật toán phía thiết bị và các bản sao lưu được mã hóa trên đám mây. Dựa trên thông tin thông minh được gắn thẻ được tạo ra bởi các thuật toán động, EZVIZ hoàn thành việc lưu trữ có cấu trúc và phân tích nội dung video tại nguồn tạo thông tin, trình bày phân loại thông tin mà mọi người thực sự cần và thay đổi phương pháp truy xuất không hiệu quả của người dùng.
 • Nó cũng hỗ trợ các khoảnh khắc được chọn + trợ lý thông minh để xem video.


Về mặt phát triển nội dung, nó hỗ trợ các video clip ngắn và nhu cầu tương tác của gia đình.

 

 • Thông qua plug-in chỉnh sửa nhanh video ngắn, bạn có thể chỉnh sửa nội dung thú vị chỉ với vài thao tác, rất tiện lợi cho việc chia sẻ và tương tác.
 • Trên cơ sở chỉnh sửa, chức năng nhóm gia đình đã được đưa ra: dựa trên thiết bị và nội dung video, không gian gia đình trực tuyến và lập bản đồ mối quan hệ đã được xây dựng. Cho phép các thành viên dễ dàng tham gia vào hồ sơ và hoạt động của gia đình để tạo thành một vòng khép kín tương tác cuộc sống thông minh.

Đối với các tương tác tự nhiên, các tiến trình thời gian, thiết bị được kết nối, lệnh thoại và cấu trúc địa lý hiệu quả hơn đã được giới thiệu

 

 • Dòng thời gian đầu tiên của ngành. Chiều cao của vùng không ghi là cố định và màu của dòng thời gian và số lượng bìa được sử dụng để biểu thị cường độ của các sự kiện. Người dùng có thể nhanh chóng hiểu được tổng thể về các video clip. Kết hợp với tính năng lọc thẻ thông minh, họ có thể nhanh chóng tìm thấy clip họ muốn.
 • Tích hợp phím tắt điều khiển mục nhập của cùng một nhóm thiết bị trên giao diện camera, bạn có thể nhanh chóng chuyển đổi giữa các thiết bị. Ví dụ, người dùng có thể tìm thiết bị phòng tương ứng, bật đèn, xem phản hồi của đèn rất dễ dàng và tiện lợi.
 • Các trợ lý ảo trên điện thoại di động khác đang được hỗ trợ lần lượt và có thể nhanh chóng kiểm soát sự thay đổi trạng thái với sự trợ giúp của lệnh thoại khi bạn không muốn tìm kiếm.
 • Với sự trợ giúp của đồng hồ, định vị vị trí thiết bị điện thoại di động và cảm nhận thiết bị. Nó có thể nhận ra nhận thức chính xác hơn về trạng thái trở về nhà và rời khỏi nhà, đồng thời tự động thực hiện các hành động liên quan sau khi trở về nhà, đồng thời toàn bộ quá trình diễn ra tự nhiên và thuận tiện hơn.


Về tiến hóa bảo mật, hệ thống bảo mật EZVIZ đã được nâng cấp mới để hỗ trợ các công cụ chống nhìn trộm.

 

 • Về bảo mật sử dụng tài khoản, nhiều cơ chế được sử dụng để đảm bảo tính bảo mật, đường truyền được mã hóa AES và TLS + Quản lý thiết bị đầu cuối + nhật ký hoạt động + cơ chế báo cáo, để đảm bảo an toàn cho dữ liệu và tài khoản video của người dùng; cảnh báo kịp thời các tài khoản nguy hiểm và hướng dẫn nâng cấp bảo mật các phương pháp.
 • Cộng đồng cuộc sống an toàn, dựa trên nội dung video ngắn, cung cấp thông tin an toàn kịp thời và biết sớm về các sự kiện an toàn xung quanh bạn. Tạo cộng đồng phúc lợi công cộng cho trẻ em và người già bị lạc, đồng thời sử dụng sức mạnh của cộng đồng video để phát hiện trẻ em và người già bị lạc.
 • Giới thiệu dịch vụ trực tiếp hỗ trợ, dịch vụ cảnh báo mạng trực quan EZVIZ AI: sẵn sàng sử dụng, mở cửa theo yêu cầu, nhân viên chuyên nghiệp túc trực, dịch vụ 7 * 24 giờ, thông báo kịp thời và bồi thường thiệt hại.
 • Mt ng dng phn mm chng nhìn trm cũng đã được tung ra đ tìm hiu xem có camera xung quanh khi đi du lch và tr hay không.

“EZVIZ Cloud Video” là mt sn phm dch v video được gii thiu cho người dùng gia đình và doanh nghip. Thông qua dch v video ca “EZVIZ Cloud Video”, bn có th d dàng xem video thi gian thc và video lch s v căn h, bit th, ca hàng, nhà máy, văn phòng ca bn và nhng nơi khác; thông qua dch v báo đng ca “EZVIZ Cloud Video”, Nếu có thông tin bt thường v nơi cn quan tâm, hãy thc hin các bin pháp bo v an toàn càng sm càng tt. Bt k bn đâu, nhà và cơ s kinh doanh ca bn đu gn k.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *