Đánh Giá Về Camera UNIVIEW

Bảng Giá Bộ Camera Hikvision - Dahua -Kbvision

Camera Uniview

untitled1

Camera uniview là công ty sản xuất lớn thứ 2 Trung Quốc trong phân khúc camera giám sát cao cấp, đứng thứ 3 về doanh thu tổng thể (sau Hikvision và Dahua) và đứng thứ 12 thế giới. Camera Uniview tập trung vào sản phẩm chất lượng cao và nâng cao khả năng sáng tạo.

Một điều đặc biệt trong công nghệ của UNV có mà các hãng khác không có, đó là giải pháp chuẩn nén Ultra 265 kết hợp từ những ưu điểm của chuẩn nén H.265 và công nghệ nén U-code, Chuẩn nén này giúp tiết kiệm băng thông kéo dài thời gian lưu trữ camera và tiết kiệm dung lượng ổ cứng camera mà chất lượng hình ảnh và khung hình không hề bị giảm (vẫn 24 fps/s).

Một số chức năng nổi bật của camera uniview:

Với chức năng Auto Tracking của camera quay quét 360 độ, giúp người dùng quan sát tốt hơn bằng camera cố định.

Tính năng thông minh: nhận diện được khuôn mặt, phân vùng xâm nhập , tạo hàng rào ảo, đếm số người ra vào.

Cho phép phóng hình ảnh sâu rõ nét.

Giải pháp nâng cao đường truyền mạng với công nghệ U-code nén băng thông 70-95% tối ưu hóa được đừng truyền giúp hệ thống vẫn chạy tốt và ổn định khi đường truyền mạng bị kém.

Hỗ trợ người dùng phần mềm và tên miền trọn đời

Camera UNV có độ bền tốt với tất cả môi trường khắc nghiệt với chuẩn IP66 chống nước & chống bụi.

Hình ảnh được thu lại sáng và rõ nét hơn bằng camera UNV độ phân giải 2M (1920×1080 )full HD.

Camera UNV có góc quan sát rộng với ống kính 2.8mm.

Quan sát bằng hồng ngoại lên đến 30m, tự chuyển hình ảnh từ ngày sang đêm bằng chế độ tự cân bằng trắng, chống nhiễu 2D/3D cho hình ảnh quan sát được xa hơn trong điều kiện thiếu sáng, thích hợp quan sát vào đêm. Song song là chế độ chống ngược sáng, quan sát tốt dưới mọi điều kiện.

Hệ thống camera UNV giúp người dùng tiết kiệm được chi phí với công nghệ PoE nguồn và tín hiệu đi trên cùng một dây mạng không cần nguồn riêng như các loại camera giám sát khác, kết nối camera với đầu ghi Plug and Play.

Camera UNV có tích hợp micro thu âm ghi lại trên đầu ghi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *