[Review] Đánh Giá Camera WiFi 360 C8W 4MP Ngoài Trời Của EZVIZ

[Review] Đánh Giá Camera WiFi 360 C8W 4MP Ngoài Trời Của EZVIZ

  EZVIZ ra mắt chiếc camera wifi 360 quay quét ngoài trời C8W 2K plus đầu tiên (gọi tắt là: EZVIZ C8W) Hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn tình hình sử dụng nhé! Ngoài tất cả các tính năng của camera thông thường, điều quan trọng nhất của camera này là camera PTZ ngoài trời với khả năng chống thấm nước, chống bụi, chống nhiễu và các khả năng khác, không ngại thời tiết mưa gió ngoài trời.

Chà, không cần nói thêm gì nữa, chúng ta hãy đi vào vấn đề:

       Kể từ Năm 2018, để có thể quan sát từ xa qua camera với thiết bị di động,  trước đó người dùng có thể mua EZVIZ C6C sử dụng cho các mục đích sử dụng trong nhà, lần này để tiện cho việc lắp đặt và sử dụng để quan sát ngoài trời. Bạn sẽ gặp chút phiền phức với điều kiện thời tiết , khả năng chống nước và bụi bẩn của thiết bị

     

Top camera EZVIZ được ưa chuộng nhất

       C6C không còn phù hợp nữa, bạn phải có thiết bị chống thấm ngoài trời, và tốt hơn là có không dây để đỡ rắc rối về hệ thống dây điện. Cuối cùng chỉ có C8C để đạt yêu cầu quan sát và lắp đặt thiết bị vị trí lắp đặt , Những bây giờ người dùng đã có thêm lựa chọn với camera C8W 4MP, được nâng cấp và cải thiện chức năng đáng kể

Mở Hộp và Trải Nghiệm Sản Phẩm Camera C8W

Giới Thiệu Về Tính Năng Của CAMERA C8W 2K

Với ngoại hình được thiết kế nhỏ gọn và thẩm mỹ, tạo thành 1 chiếc camera với Ngoại hình dễ thương mà chúng ta đang có ở đây

Mở Hộp Thiết Bị

        Tổng thể thiết kế bao bì của EZVIZ C8W rất đơn giản, là hộp giấy vuông, mở nắp hộp và lấy phần thân xốp mềm ra, thiết kế tổng thể của EZVIZ C8W rất đơn giản, phần đế vuông, khớp với camera hình cầu. Phía trên Thân màu trắng và phần thân dưới màu trắng, màu đen khá cá tính và đầy chất nghệ thuật

Hai bên trái và phải của thân máy bay được trang bị ăng-ten kép độc lập với độ lợi cao, có thể tăng cường khả năng thu tín hiệu WiFi, giúp video truyền tải ổn định hơn và không bị rớt sóng, khoảng cách truyền xa hơn, hiệu suất xuyên tường tốt hơn , và khả năng chống nhiễu cũng tốt hơn. Camera độ nét cao kết nối ở xa nhưng vẫn rất ổn định, hai ăng-ten cũng có thể đảm bảo sự ổn định của WiFi.

Bao bì rất đơn giản, bao bì bình thường đơn giản, và không có phụ kiện, chỉ cần nhìn vào vị thần C8W, nó rất dễ thương !

       

Đây có thể là những gì nó trông như thế nào sau khi cài đặt, trước tiên hãy thực hiện một cử chỉ, cảm giác nhìn thấy máy bay không người lái Global Hawk.

Camera có thể được lắp đặt có thể được treo tường hoặc ốp trần một cách tiện lợi với chân đế được gắn liền với thân máy

 

Tôi đột nhiên thấy rằng mặt sau rất dễ thương, tôi quyết định tạm thời mở camera ra để xem nó trông như thế nào từ bên trong, và kiểm tra xem một chiếc camera dễ thương như vậy có thể chịu được mưa nước một cách hiệu quả hay không

Tôi đã mở camera ra với chiếc tua vít của mình, Tháo ba con vít ra để lộ bảng mạch Màu cam là vòng cao su chống thấm, các con vít vẫn khá khít nên chống thấm nên không có vấn đề gì.

Đế lắp đặt cũng không thấm nước, và vòng cao su được dán, giúp chống thấm nước với dây vào trong camera thiết bị được đổ keo cẩn thận và các chi tiết được đặt đúng vị trí.

Một chiếc camera ngoài trời rất dễ thương

Thôi thì Tôi không dám tháo ra, camera mới mua, phải còn được sử dụng nên toi quyết định đóng lại 

(1) Cài đặt và kết nối đơn giản và dễ sử dụng

Có kèm theo miếng dán kích thước. Các vị trí mà người dung cần khoan để lắp đặt đã được định vị từ trước, tiện lợi và nhanh chóng. Camera sẽ đi kèm bộ chuyển đổi nguồn hay còn gọi là Adapter cấp nguồn 12DC. Cổng mạng cho người dùng dùng dây cho ổn định hơn, nhưng không dùng tới nếu wifi của bạn là đủ ổn định, tôi chọn không dây, tiện hơn.

Phần lắp đặt, tôi đã lắp vào cửa sổ ban công tầng 17 của mình

Cài đặt xong và sử dụng thử để quan sát ban đêm

       Chụp ảnh ban ngày mục đích chính là để xem tình trạng đường trên cao như nào, từ đó tiện cho việc chọn đường đi làm, tan tầm. Cái màu đỏ là dây an toàn để chống rơi.

        Bạn có thể trực tiếp sử dụng ỨNG DỤNG “EZVIZ” và sử dụng nó trong một ỨNG DỤNG chung với C6C tại nhà, điều này thật tiện lợi. Rất tiện lợi khi kết nối camera, làm theo các bước hoạt động của APP, quét mã QR và ngay cả người dùng mới cũng có thể làm được.

(2) Camera Wifi quay 360 độ, quan sát với ít góc chết

        EZVIZ C8W có thiết kế động cơ xoay riêng, quét 360 độ theo chiều ngang và 95 độ theo chiều dọc. Nhấp vào biểu tượng điều khiển trên APP để di chuyển theo chiều ngang và chiều dọc . Chuyển động của nó rất linh hoạt và ổn định và bạn có thể điều chỉnh nó như bạn muốn. Hình ảnh mong muốn, giám sát toàn diện 360 độ để việc giám sát không có góc chết. Bạn cũng có thể sử dụng chức năng xem toàn cảnh để điều khiển và sử dụng nhanh chóng

        Điều khiển PTZ – bạn có thể điều khiển xoay lên, xuống, trái và phải trên điện thoại di động của mình, tôi thích sử dụng các thao tác này!

 

Chế độ xem toàn cảnh tuyệt vời, chọn nhanh những nơi bạn muốn xem

 

(3) Đèn nhấp nháy để báo động, kèm răn đe bằng âm thanh

Điều đáng giới thiệu là chế độ báo động nhấp nháy ánh sáng của nó , khi có người đi qua khu vực bạn đặt, camera sẽ phát ra ánh sáng trắng nhấp nháy mạnh và còi hú, có tác dụng răn đe nhất định! Tất nhiên, nếu bạn phát hiện ai đó có hành vi phạm pháp trong khu vực giám sát vào ban ngày, bạn cũng có thể tự nhấn nút chế độ báo động trên APP để răn đe người phạm pháp.

Đèn cảnh báo quá mạnh và nó rất thiết thực như một cảnh báo an ninh. Bạn hãy xem ảnh động của chúng tôi ở bên dưới

(4) Tầm Nhìn Ban Đêm Có Màu + Tầm Nhìn Ban Đêm Siêu Hồng Ngoại 30m

       Để đáp ứng các yêu cầu về hình ảnh khi chụp ảnh ngoài trời, EZVIZ C8W sử dụng camera độ nét cao 4 triệu pixel và cảm biến hình ảnh chuyên dụng, với chất lượng hình ảnh rõ ràng và ít nhiễu , đồng thời có thể ghi lại chính xác chi tiết các thay đổi trong khu vực giám sát. Xem xét màn hình ban đêm cũng là một yêu cầu quan trọng đối với người sử dụng, đèn hồng ngoại và hai đèn trợ sáng nhìn đêm, khoảng cách nhìn ban đêm có thể đạt 30 mét

 (Đây là ảnh chụp màn hình video do camera quay ban ngày, với độ nét cao và màu sắc tái tạo tốt)

(tầm nhìn ban đêm đầy đủ màu sắc)

 

(Đen trắng / Tầm nhìn ban đêm thông minh)

       Khi ánh sáng yếu hoặc không có ánh sáng, camera sẽ tự động bật chế độ quan sát ban đêm, và đèn hồng ngoại sẽ được bật để duy trì độ phân giải cao. Có ba chế độ để bạn lựa chọn: một là toàn màu tầm nhìn ban đêm, và cái còn lại là tầm nhìn ban đêm đen. và cái thứ ba là tầm nhìn ban đêm thông minh, có thể được thiết lập theo nhu cầu của riêng bạn. Vào ban đêm, thông qua hai đèn hồng ngoại công suất cao tích hợp, bạn có thể chụp ảnh rõ nét ngay cả khi trời tối, và camera sẽ tự động chuyển sang chế độ nhìn đêm hồng ngoại tùy theo mức độ thay đổi của ánh sáng xung quanh, không điều chỉnh bằng tay.

        Tầm nhìn ban đêm cũng có thể được hiển thị với đầy đủ màu sắc . Điều này thật tuyệt và bạn có thể tự chọn các chế độ quan sát của camers. Vì tôi đặt nó ở vị trí cao hơn, nên đèn trợ sáng về cơ bản là vô dụng.

(5) Phát hiện AI, Theo Dõi Thông Minh An Toàn Hơn!

 

       EZVIZ C8W cũng cung cấp chức năng theo dõi thông minh và có thể chọn độ nhạy cao, trung bình và thấp , có thể nhận ra tự động phát hiện, giám sát và cảnh báo đối tượng chuyển động. Khi người hoặc đối tượng di chuyển, ống kính có thể tự động xoay, liên tục theo dõi và cảnh báo. Đẩy tin nhắn vào APP. Nhận dạng nhanh chóng và chính xác hoạt động của con người ngay cả trong điều kiện tối.

      Việc phát hiện và theo dõi hình người còn mạnh hơn, chỉ đơn giản là tôi nhìn bạn

Một số hình ảnh từ camera khi lắp đặt và sử dụng dưới khu vực đường mặt phố thị, Camera nhận dạng dáng người khi tính năng ấy được bật

(6) Một Camera sử dụng tốt ngoài trời khi chống thấm nước và chống bụi

       Mặc dù kích thước nhỏ, camera này có hiệu suất chống thấm nước siêu việt! Thiết kế chống nước và chống bụi IP65, không sợ mưa ngoài trời, tuyết và bụi, không cần phải lo lắng khi đặt ngoài trời và không thể sử dụng sau khi tiếp xúc với mưa.

 

        Hãy xem thử nghiệm ngâm nước của tôi, chức năng còn nguyên vẹn, có thể so sánh với camera chống nước! Do đó, EZVIZ C8W có thể dễ dàng đối phó với các môi trường khắc nghiệt khác nhau và đáp ứng nhu cầu trông nhà và cửa hàng trong nhà và ngoài trời, đồng thời hiệu suất của nó còn mạnh mẽ hơn!

Chúng tôi đã thử nghiệm xả nước trực tiếp vào camera với vòi nước máy ngay cả khi camera đang được bật

Một số người dùng phản ảnh về khả năng chống nước của thiết bị

Thì người dùng cũng nên chú ý khi lắp thiết bị ngoại trời như , lắp đúng tư thế của camera , vặn vừa tới và đủ kín khi tháo và lắp đặt khu vực cắm thẻ nhớ và chú ý thêm về cơ chế thoát nước và chống nước của camera để lắp đặt cho phù hợp

Ảnh động – Cơ chế chống nước và thoát nước của camera dòng C8-Serie của EZVIZ

Vì lý do này camera sẽ có thể bị vào nước khi người dùng lắp camera không đúng tư thế đặt máy

(7) Chuẩn Nén H.265 Để Cải Thiện Việc Sử Dụng Bộ Nhớ và Băng Thông wifi Cần Thiết

       Camera 2K plus 4MP EZVIZ C8W giúp hình ảnh ghi lại rất rõ nét, kết hợp với công nghệ mã hóa H265 mới còn có thể cải thiện tỷ lệ nén video và tăng gấp đôi thời gian lưu trữ . EZVIZ C8W cung cấp ba tùy chọn độ phân giải là cân bằng, độ nét cao và siêu rõ nét, có thể lựa chọn tùy theo môi trường sử dụng khác nhau. Đồng thời, thời gian lưu trữ của các độ phân giải khác nhau. Tôi sử dụng thẻ nhớ 32G. Nếu Nếu dùng độ phân giải siêu rõ nét để ghi hình cả ngày thì ghi được khoảng 60 tiếng, nên các bạn có điều kiện nên mua thẻ nhớ có bộ nhớ lớn hơn để ghi, nhưng camera có chức năng ghi vòng lặp tự động, vì vậy bạn không phải lo lắng rằng thẻ không thể được lưu trữ khi thẻ đầy.

 

      Tất nhiên, EZVIZ C8W không chỉ hỗ trợ thẻ nhớ và quay video đám mây mà còn hỗ trợ giao tiếp với các thiết bị đầu cuối như đầu xử lý công nghiệp hỗ trợ đám mây EZVIZ, có thể xây dựng một hệ thống giám sát chuyên nghiệp hơn. Trong quá trình trải nghiệm, chúng tôi cũng nhận thấy rằng sau khi điều chỉnh dải cảnh báo, C8W này có thể biến đổi thành đèn nhận dạng dáng người thông minh, khi phát hiện chuyển động của con người trong phạm vi cảnh báo khi trời tối, nó sẽ tự động bật và tắt, để có thể thắp sáng đường về nhà đối với tôi, thật thú vị phải không.     

 

Tổng kết về sản phẩm C8W 4MP Của EZVIZ

Màn biễu diễn quá xuất sắc

      Phát hiện thông minh giúp điều dưỡng chính xác hơn! Bạn có thể đặt phạm vi phát hiện và độ nhạy trên APP di động , thuận tiện hơn!

 

       Là một camera thông minh, EZVIZ C8W cũng tiếp tục các tính năng nhất quán của sản phẩm là cài đặt dễ dàng và xem thuận tiện ; nó cũng phá vỡ phương pháp giám sát cố định của camera gia đình và mở rộng ngữ cảnh sử dụng có thể quay và xem ở ngoài trời, chống nước và chống bụi, và có góc nhìn rộng hơn. ! Điều chỉnh góc giám sát theo ý muốn, với tầm nhìn ban đêm có màu hoặc hồng ngoại, dễ dàng đối phó với các môi trường khắc nghiệt khác nhau, đáp ứng nhu cầu quản lý nhà và cửa hàng trong nhà và ngoài trời, đồng thời có hiệu suất mạnh mẽ hơn!

       Một sản phẩm an ninh ngoài trời chuyên nghiệp với phần mềm và phần cứng mạnh mẽ . Bạn có thể đăng nhập vào trang web chính thức của EZVIZ để biết thêm thông tin về sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *