Trung tâm điều khiển nhà thông minh lumi

Hướng dẫn cài đặt cấu hình LM-HC

 

trung tâm điều khiển nhà thông minh lumi, hướng dẫn cài đặt cấu hình lm-hc

    Thiết bị trung tâm LM-HC là thiết bị quan trọng nhất trong hệ thống nhà thông minh của Lumi, vì toàn bộ hệ thống nha thong minh muon hoạt động được thì đều phải kết nối với trung tâm LM-HC.

Để cấu hình thiết bị trung tâm này, chúng ta cấp nguồn 5V đi kèm vào thiết bị, cắm cổng Lan RJ45 kết nối thiết bị LM-HC vào mạng internet của gia đình mình.

Sau đó chúng ta dùng điện thoại ( máy tính bảng, laptop) dò wifi thì ta sẽ tìm thấy mạng có tên LumiHC_xxxx, chọn mạng đó với mật khẩu là lumivietnam.

Khi điện thoại (máy tính bảng, laptop ) đã kết nối vào mạng đó rồi chúng ta vào trình duyệt web gõ : http://192.168.68.1 đây là địa chỉ ip mặc định của trung tâm nhà thông minh LM-HC. Khi đó trang web sẽ hiển thị yêu cầu nhập thông tin: chúng ta nhập user : lumi và password : lumivn và giao diện sẽ hiển thị như sau:

trung tâm điều khiển nhà thông minh lumi, hướng dẫn cài đặt cấu hình lm-hc

Trong phần cấu hình IP ta đổi dải IP của bộ điều khiển trung tâm trùng dải IP của Modem. Mặc định IP Address của bộ điều khiển Lumi là 192.168.1.150. Nhưng trong hình trên bộ điều khiển đang được kết nối với Modem có Default Gateway là 192.168.0.1 vì vậy ta thực hiện đổi IP Address và Default Gateway lần lượt là 192.168.0.150 và 192.168.0.1 .

Sau đó chúng ta nhấn nút áp dụng. Việc cấu hình thiết bị trung tâm coi như đã xong.

Sau khi cấu hình xong thiết bị trung tâm LM-HC chúng ta tiến hành gán cho thiết bị trung tâm nhận diện các thiết bị ngoại vi cần thiết khác như công tắc, cửa từ, hồng ngoại....

 

 

Chúc các bạn thực hiện thành công

 

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, hoặc quý khách muốn trải nghiệm hệ thống nhà thông minh vui lòng tới địa chỉ 425 Cộng Hòa, P.15, Q. Tân Bình. Chúng tôi rất hận hạnh được đón tiếp quý vị

Sản phẩm liên quan

Thanh Toán