dai li phan phoi camera gia si, phan phoi camera. dai li cung cap si le camera

Ngày Đăng : 20.11.2017 . Lượt Xem : 277

dai li phan phoi camera gia si, phan phoi camera. dai li cung cap si le camera

dai li phan phoi camera gia si, cung cap si le camera

Đại lí cung cấp sỉ lẻ camera:

Viễn thông Hoàng Thạch đã và đang là một nhà phân phối lớn về camera trên thị trường camera Việt Nam hiện nay từ các thương hiệu lớn như Dahua, Vantech, QUESTEK, AVTECH, KBVision đặc biệt là Hikvision... cũng như các camera wifi không dây như Yoosee, Siepem...

Nói về camera thì Hoàng Thạch đề cao Hikvision hơn so với các thương hiệu khác vì chúng tôi cảm nhận được chất lượng mà Hikvision mang lại tại Hoàng Thạch nói riêng và người tiêu dùng nói chung, với thương hiệu uy tín sản phẩm ưu việt cùng giao diện người dùng đơn giản thân thiện nhưng bảo mật rất tốt an toàn.

dai li phan phoi camera gia si

Viễn Thông Hoàng Thạch tự hào là nhà phân phối của Hikvision cùng nhiều giải thưởng và danh hiệu "Nhà phân phối uy tín-chất lượng-an toàn". Hoàng Thạch đang trong quá trình xây dựng một thị trường lành mạnh camera để đem đến người tiêu dùng một niềm tin vững chắc về thị trường camera an ninh tại Việt Nam. Hoàng Thạch cam kết 100% sản phẩm kinh doanh về chất lượng cùng hiệu quả mang lại cũng như một thương hiệu xanh cho mỗi công trình xây dựng và là nơi trao gửi niềm tin từ các cửa hàng camera toàn quốc.

Hoàng Thạch chuyên cung cấp sỉ lẻ toàn quốc với giá cả hợp lí, bảo hành toàn vẹn 1 đổi 1 mới. Đừng ngại ngần nhanh chân đến với chúng tôi Viễn Thông Hoàng Thạch thương hiệu Việt để mang về an toàn cho gia đình bạn và mang niềm tin cho những công trình đảm bảo chất lượng cho tương lai. 

Viễn Thông Hoàng Thạch số 425 Cộng Hòa, P.15, Q. Tân Bình, TP. HCM SĐT: 0972.742.245

 

Hỗ trợ trực tuyến
    Phòng Kinh Doanh
  • gioi thieu lap dat camera0972.742.245
  • lap dat camera
    Phòng Kinh Doanh
  • gioi thieu lap dat camera02866.833.556
  • lap dat camera
    Thông tin liên hệ
Tin tức liên quan
Liên kết mạng xã hội
Lượt truy cập
icon ngay Trong ngày: 1
icon thang Trong tháng: 1
icon nam Tổng lượt truy cập: 2102921